• Sơ lược về công ty chúng tôi

  Công ty TNHH SX&TM Đại Việt Hương (VIETCOS) tiền thân là Viet Huong Cosmetic được sáng lập bởi một nhóm kỹ sư hoá và bác sỹ y khoa công tác tại Đại học Cần Thơ cách đây hơn 15 năm với những thương hiệu nổi tiếng đã đi sâu vào lòng người tiêu dùng Việt là BionaE100.

  Khởi đầu là những sản phẩm chăm sóc da thông thường có hay không có phối hợp với chất chống nắng, sản phẩm làm trắng da và sản phẩm trị mụn.

  Với ưu thế làm việc ở trường đại học nên nhóm kỹ sư, bác sỹ này thường có cơ hội đi tu nghiệp ở nước ngoài và tiếp cận các phòng thí nghiệm lớn của thế giới. Họ đã chọn lọc và đúc kết vận dụng những công thức khoa học tiên tiến để cải tiến ứng dụng những sản phẩm đã có và phát triển thêm những sản phẩm mới.

  Sau một quá trình dài hình thành và phát triển, người tiêu dùng ngày càng tín nhiệm và yêu mến các thương hiệu E100, Dermyl, Ramus, Clony…và chính điều này đã cho chúng tôi sức mạnh tinh thần tuyệt vời để có thể lớn mạnh và có được những thành tựu như hôm nay.

  Tháng 4/2007 vừa qua công ty chúng tôi đã đầu tư xây dựng Nhà máy mới sản xuất hoá mỹ phẩm ở Vĩnh Long trị giá 5 triệu USD với quy mô công suất toàn nhà máy ước tính từ 6 ngàn-14 ngàn tấn/năm.

  Với những dây chuyền hiện đại sản xuất các sản phẩm chăm sóc cơ thể (bao gồm dầu gội, sữa tắm, kem dưỡng da) và chăm sóc gia đình đạt chuẩn cGMP (cosmetics Good Manufacturing Pratices: Thực hành sản xuất tốt mỹ phẩm). Dự kiến nhà máy sẽ hoàn thành và bắt đầu đi vào hoạt động từ đầu năm 2009 tạo thêm 500 việc làm cho người lao động.

  Chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc sự ủng hộ và tín nhiệm của khách hàng đối với các sản phẩm của công ty chúng tôi. Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty cam kết theo đuổi chính sách chất lượng, tôn trọng các nguyên tắc đạo đức và củng cố các giá trị mà công ty chúng tôi đã đặt ra và theo đuổi trong suốt hơn 15 năm qua.

  Trụ sở chính:
  Địa chỉ: 111 Nguyễn Trãi, Q.1, TPHCM.

  Điện thoại: 39254780 Fax: 39254779


  Chi nhánh Vĩnh Long (Nhà máy):
  Địa chỉ: Lô số A4, Quốc lộ 1A, Khu công nghiệp Hoà Phú, xã Hoà Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long.


  Chi nhánh Cần Thơ:
  Địa chỉ: 29 Đường 3 tháng 2, Q. Ninh Kiều, TP.Cần Thơ

  Điện thoại: 0710.3840 380/071
  0.3838 648 Fax: 0710.3738 055

  Chi nhánh miền Bắc:
  Địa chỉ: 19/31 Phan Trọng Tuệ, Văn Điền, Thanh Trì, Hà Nội


  Và một mạng lưới các đại lý phân phối khắp 64 tỉnh thành cả nước.

 • Các giá trị của Đại Việt Hương

  1. Phát triển bền vững: Văn hoá công ty của chúng tôi là hướng đến sự phát triển bền vững.
  2. Nhận được sự ủng hộ của khách hàng: Luôn cung cấp những sản phẩm tốt và có giá trị sử dụng cao.
  3. Trung thực và đáng tin cậy: Luôn trung thực trong mọi hoạt động của mình nên được cộng đồng xã hội tin cậy.
  4. Thực hiện tốt nghĩa vụ công dân đối với cộng đồng xã hội.
  5. Được đối tác tôn trọng: Luôn tuân thủ các nguyên tắc kinh doanh.
  6. Được đối thủ cạnh tranh tôn trọng: Luôn cạnh tranh lành mạnh và đúng luật.
  7. Cải tiến không ngừng: Chúng tôi không ngừng nghiên cứu phát triển và ứng dụng những phát minh khoa học mới nhất vào trong các sản phẩm của chúng tôi.
 • Các nhãn hiệu sản phẩm của công ty